spotting ba to?

Normal lng po ba yan? Prang dugo 2months po aqng buntis....pag punas kopo ng wipes pgka ihi kopo ngayong maaga...salamt sa ssgot nga woworry na kc aq..

spotting ba to?
20 Replies

aq din 8 weeks po ako pregnant ng spotting po aq pumunta aq sa center namin sabe ng nurse bka dlawa kac rsaon kong bkt ngdurgo implantation or abort .ok lang yun implantation kc normal e pano bka abort na .bsta my spotting d kc yun normal..kaya nrefer na aq sa hosptal kac mas mbuti dw yun msuri ng o.b cla yung mabbgay ng gamot .pgdting q don ni labortory ihi at dgo ko taps ng result .ni i.e aq ng o.b sabe. nya ok lang dw bedrest lang tlga..pero nrestahan nya ako pangpakapit 3x aday for 7 days.ok lang yun?safe ba yun pra sa baby?

Any sign of spotting is not normal sabi ng pedia ko unless malapit kana manganak .... sign of impending labor po Nakipag sex kaba momshie? - if yes itigil niyo na muna abstain muna si hubby gang manganak ka Try mo icheck ung lining ng panty mo later pag meron padin at mas madami spotting na po.

Gnyn dn po ako before pinaiinom po ako ng duphaston ng OB ko . Spotting po yn . Either stress at pagod or mataas dn ang UTI kya prone sa abortion mas mgnda consult na po kau sa o.b para maresetahan kau

Not normal po mommy pag may spotting or bleed. If may avail po na ob malapit dyan sa inyo pa check ka na po kagad. Or kung wala po diretso na sa er mamsh

Thankyoh po sa inyong lhat ok npo aq nka pg pacheck up npo aq sa oB KO den ...nagpa trans.viginal ok nmn dw po thankyou lord😇🙏

4y ago

ah.ok mam

Same😥 I'm 11weeks pregnant almost 1week nako nag spotting di rin makapacheck up kase sa lockdown may curfew din kc dito samin😔

4y ago

Ay putek kung sakin yan inaway ko yan! Buhay n ng anak ko naka taya jan eh ibang usapan na yan gago ba sila? Sorry sa word pero nakakainis eh gago kamo sila oag may nangyari kamo sa anak mo sila kamo ung mananagot! Saka wag kang pumayag ng ganun isipin mo buhay ng anak mo wag mong hayaan n mag sisi ka sa huli

Kakagaling q lng jn. Now ok na aq... :) bedrest lang tas pinainum aq gamut na pang pakapit. 2 days lnh wala na..

Not normal. Basta may spotting during pregnancy, alarming po un. It needs extra attention. Pls see your OB.

Ng yari n sakin yan s 1st baby ko .. Nag spotting ako .. Nakunan ko ng nag 2months ang baby ko ..

4y ago

Pero trying na uli kami ni husband. In God's grace and perfect time alam ko darating din si Baby.

pa check k po sa ob..pra cgurado po.or khit twagan mo ob sa cell.pra mabigyan k ng pampakapit.ingat sid

Related Articles