Spotting po ba to

Spotting po ba to sana masagot now lang po yan pag ihi ko pag punas ko sa tissue

Spotting po ba to
3 Replies

naggaganyan din po ako. iniisip ko dahil sa polyps ko dahil na rin sa mga nabasa ko. at sinabi ng ob ko na pede magbleed si polyps. sa ngayon di ako nagwoworry since nakaduvadilan at heragest ako and wala pong masakit. saka as per tvs and checkups ko napakalikot ni baby ko. pero mas maganda pa rin po if papacheckup ka para maassure ka

1mo ago

kahapon po ako nagganyan. 15 weeks bukas. di ko rin alam why. ang nasa isip ko lang is si polyps ko since meron ako

wag ka po magpakastress. ikalma mo lang, rest and drink water. if makakapunta ka sa ob or hospital, punta ka npo for your peace of mind

1mo ago

bukas po punta ako sa ob ko ng umaga salamat po

hi po kumusta po checkup mo?

1mo ago

ano po sabi ? bat daw po may ganun ka? sa iba kasi normal. sa iba may polyps like me. or pede ring hemorrhage