Normal lng ba

Normal lng po ba ung sumasakit ang puson at balakang 7 months plang po tiyan ko mag 8 po itong 14..sana po matulungan nyo po ako..

2 Replies

Paalam nyo po agad sa inyong Ob-gyne or sa mid-wife malapit sa inyong barangay ang inyong kalagayan o nararamdaman. Sa part ko po wala po talaga akong naramdaman pananakit noong nag-bubuntis pa lang bukod po sa mataas po ang pain tolerance ko. Keep safe po palagi mommy.

2y ago

Slmat po.🥰

Call nyo agad IB nyo to inform your sitch po, not normal baka mapre-term si baby

2y ago

sumasakit po ung puson tas sa balakang pero nwwala din po agad

Related Articles