Sumasakit po ang puson at balakang ko normal lng po ba yun mag 2 months palng po akong buntis

Normal lang po ba sumasakit balakang ko at.puson ko? 1st semester po ng pag bubuntis ko

2 Replies

Normal lang po kapag mild pain lang, nagsstretch kasi yung mga ligaments natin sa pelvic area pero kung naglelevel up yung sakit and matagal mo sya naffeel lalo na sa puson inform mo na OB mo.

as long as di ka naman nag sspotting or bleeding i think normal sya lalo na on 1st trimester