Normal lng po ba na ninigas at sumasakit ang puson at balakang ng 7 months?

mga mommy pa help naman po worry lng po ako kay baby na nganak na po kc ako dati ng 32 weeks pero hndi po sya na buhay dahil mahina po ung heart beat nya po pero biniyayaan po kame ulet 8 months ago po ng babong baby 7 months po tyan ko ngaun normal lng po ba na ninigas ng madalas si baby tapoz sumasakit po puson ko at sumasabay po balakang ko? sana po may makasagot pra maging alert po ako baka mangyari po ulet na manganak ako ng maaga wla naman po lumabas na prang sipon sa akin na sabe nila po plug daw po un wla na pong ganun paninigas lng po at sumasakit ung puson ko pati po balakang ko? help naman po salamat ??

10 Replies

Sa ob po dapat kayo mag consult dahil sila mas nakakaalam ng sitwasyon nating mga buntis .. kakasabi nyo lang po na nanganak na kayo dati at di nabuhay . Kaya dapat po mas maingat po kayo ngayon .. pa check up agad kayo sa doctor kung may nararamdaman po kayong kakaiba kasi kung dito lang po kayo magtatanong di rin namn ho makakatulong ..

Sabi ng ob ko sis kapag may history ka na ng premature birth, high chance na prone ka na raw po ron sa mga susunod na pagbubuntis. So ang the best na gawin mo sis, punta ka na sa ob mo. Wag mo na patagalin na ganyan nararamdaman mo sis para di na maulit. Godbless you and your bb 😌

Sabi po kasi ni OB pag nakaramdan ako ng ganyan need ko na mag punta sa kanya kasi kung wala pa daw a buwan baka daw nag cocontraction na ako. Pa check up ka nlng po para mas sure kayo ni baby

Punta kana agad sa OB mo or sa hospital para ma assess ka ng tama at ma monitor baby mo dalhin mo lahat ng laboratory mo at prenatal booklet kung meron

Parang preterm contractions yan momsh, punta ka na sa ER para sure or contact mo si OB.

Kung meron ka history before dapat alaga ka ni ob para mamonitor kayo ni baby.

Punta ka po sa ob niyo mam. Baka nag prepreterm labor po kayo.

Pacheck up po kayo para mas sure momsh.

Pa check ka sa ob mo momy,

Sugod po kayo agad sa emergency last july 22 sumakit balakang ko at puson naninigas din tummy ko akala ko normal lang yun pla labor na at manganganak nko kaya 31weeks palng nanganak nko thank god kahit premature baby siya healthy pero nag stay nga lang si baby sa nicu good for 14 days. Pa emergency na po kayo hanggat maaga para dipo siya mapa aga lumabas at safety nadin po. Godbless🙂