37weeks and 2days

Normal lng po ba sumakit yung puson na parang may tumutusok .at Yung parng nasusuka ka Pero hnde nmn natutuloy ..im 37 weeks and 2days na po ..

1 Reply

Any other symptoms mommy? Baka manganganak ka na. Watch out for vaginal discharge and water break din po

4y ago

Sa puson sumasakit dba, sakin din po kasi noon walang kahit anong discharge, talagang sumakit lang ng todo puson saka balakang ko. So baka nagkakaroon ka ng contractions. Bilangin mo intervals and duration :)