37 weeks and 2days

Normal lang ba yung pananakit ng pempem at singit yung bang parang namamaga ..

12 Replies

same sis nag simula ako makaramdam yan mga 8 months na tyan ko ..ngayon lalo pa ko nahihirapan lalo na mag taas ng paa mag pwersa sakit grabe akala mo matatangal na pempem mo tas singit mo😔😔 ngayon 38 week nako bukas🥺

Normal siguro sis kasi ganyan din naramdaman ko ngayon 😅 ang hirap maglakad parang may malalaglag 😆

Opo.. Kasi malaki na si baby kaya ramdam na ramdam mo yang pananakit sis..

4y ago

Same Tayo momsh, pati binti ko masakit na

Yes po, malapit kana po manganak. Start na po kayo maglakad lakad.😊

Yes po, lakad lakad na po kayo para lumabas na si baby☺️

Yes normal. Don't worry about it

nararanasan ko po iyan ngayon😔

kailan Po labor NYU sa ultrasound ma'am?

4y ago

hindi po nakkta sa utz ang labor

yes mommy same here

Hindi po