Baby Kick

Hellow mga mam'sh na Team June Jan? Kamusta po Kayo? Magalaw naba baby nyo?? Ask ko lng worried na Kasi ako, nong nakaraan sobrang likot ni baby sa tiyan ko nakakatuwa, Pero simula kahapon pag uwi ko hndi na sya Ganon gumalaw, cguro isang sipa lng pag kinausap ko sya, pero di Gaya nakaraan na kahit diko kauspin o pansinin magpapapansin sya tapos galaw Ng galaw, Haysss? Worried ako Kasi kagabi pag uwi ko galing work hndi tlaga sya malikot like behave lng tlaga, diko Alam Kung nagtampo o natakot c baby, Kasi kahapon sa work ko, nakapagmura ako Ng malakas sa katrabaho ko sa inis lng ,pero Halong biro naman yon, Hayss? up untill now Hndi parin naglilikot c baby sa tummy ko? patulong mga mam'sh.

1 Reply

For me siguro okay lang yun. Kasi sakin may times na sobrang kulit nya meron ding times na hindi pero ang sabi sakin ng ob normal naman si baby so wala dapat akong ipag alala.