?

Normal lng kaya mga mommy kung magalaw si baby ko sa tummy ko mga isa or hanggang tatlong beses lng sa isang araw kng gumalaw sya?at sa madaling araw hnd sya magalaw..5months pregnant po..

13 Replies

Ok. Lang po kaht dpo nia makuha yung maraming pag galaw ang importante po gumagalaw po siya khit ilang beses po sa loob ng isang araw. Pero ang sakin po magalaw po tlga siya halos araw2 po at pagkatapos kumain at pag po nakahiga na at may times pa na naninigas tiyan ko pag po sguro nagagalit siya at d nia makuha yung gusto niang pwesto hahaha

Sabi ng OB hindi daw totoo na kelangan 10 kicks 1hr after kumain. Iba iba daw kasi ung babies, if hindi tlga magalaw si baby ay tlgng hindi nya makukuha ung gnun na number. Bsta dapat daw po after each meal gagalaw sya sa tiyan. Kausapin lng po lgi si baby and pray po

Nagtutulog din ang mga baby sa tyan mommy. Mas active po sila during night yung tipong matutulog na po kayo 😊

Okay lang yan mommy, ma's magalaw po si baby pag 7 months na sya.

Dapat maka-10movements sya within 2hrs especially after eating

Pag magalaw po c baby meaning po non healthy po sya

Ok lang yan mommy.My di talag malikot na na baby

Must better na magalaw kaysa walang movement.

Yes po normal ..

Yes po

Related Articles