Cold

Normal lng po ba nilalamig kapag buntis?6week preggy.

24 Replies

Ako din gnyn 13wks preggy.. sa panahon lng yan malamig kc. Ako nga madalang maligo e.. haha. Pero mlpag nagsummer na cguro 2x a day ka na malligo sa sobrang init ng pkirmdam mo.. gnun ako sa panganay ko

nung 1st trimester ko lamigin ako pero nung nag 2nd trimester n aun ramdam ko n ang init khit nakatutok ung fan s akin pinapawisan pren ako khit bgong ligo p ako 😅

Depende ata sis..ako po lagi feeling ko ang init init kahit malamig nman daw tas dito pa kmi sa Baguio nkatira. I think it really depends on the hormones.

ako din ganyan mamsh. lalo na pagpagabi na. minsan feeling ko lalagnatin pa nga ako pero kapag naman nagcheck ng temperature, nkrmal naman.

Parehas tau sis.. Lalo na paghapon nag uumpisa na ko lamigin.. Kaya kapag maliligo ako ang tagal ko sa cr kc nilalamig ako ang tagal bago magbuhos..

4y ago

Yup po hapon nga din aq nilalamig...ang bilis ko po maligo kasi pag hinahawakan ko yung tubig pakiramdam ko ang lamig talaga.kaya mabilis ako mgbuhos ng tubig at maligo😣

ganyan po ako nung turning 6 weeks til nag 10 weeks ako. kahit maaraw naman, nilalamig ako. kumot medyas tlga ko. tapos always antok

Na experience ko din yan nung ilang weeks palang ako then ngayon 6 months na ako sobrang naiinitan naman ako lalu na pag after kumain

4y ago

6 months na sis... bago nawala yung pag nilalamig kayo??

8weeks preggy din ako momsh. Super lamigin ko ngayon. Sinipon pa ko sa sobrang lamig kahit di maman kami naka aircon 😪

4y ago

Kaya nga po ako din...pinipilit pa ako ng asawa ko maligo kc nilalamig ako sa tubig...at pag nahanginan lng ako electricfan😣

ganyan din ako nung mga ganyang weeks ng pregnancy ko, d pako nag ppt nyan time na yan, :) pag ka pt ko kase 8 weeks na

2y ago

nanakit din ba mga boobs mo nun sis

Bk nmn nk aircon k?...mostly, doble ang init ng nrramdaman ng isang buntis lalo n kpg summer...mas pawisin

Related Articles