Cold

Normal lng po ba nilalamig kapag buntis?6week preggy.

24 Replies

Ganyan din po ako non 😅. Twice a week nga lang po ata ako maligo non. Parang takot din sa tubig 😂

Ako nagigising ako sa madaling araw, bigla nalang akong lamig na lamig, tapos nangangatog sa lamig.

Ganyan dn aq mamsh ayoko ng malamg or nakaopen aircon natau talga balahibo q😅🤣

Yes.. pero pag 2nd to 3rd trimester na ang init na sa pakiramdam..

Ganyan din ako mga 6-8 weeks pa lang ako nun. Lamigin ako sobra

Parehas po tyo 7weeks&6days pregnant tuwing alas 5 or 6 po ako

Ako maintin Ang katawan hahha .. banas na banas SA inet

Ang init lalo na ngayon summer buti umuulan ulan na grabe

Yes normal. First trimester ko lamigin talaga ko nun.

Yes po. But sooner, mainit na lagi feeling mo,

Related Articles