NORMAL PO BA ITO?

Normal Po ba ung nasakit tagiliran? Like if sa ride side Ako hihiga sasakit ung left side na Banda malapit sa puson. Same pag Left side Ako hihiga right side nmn sasakit. Huhu. Matagal pa next check up ko please normal ba to? Shka Wala akong GANA Kumain . Mayat Maya suka ko 😭 . 6weeks pregnant

4 Replies

Nagpalabtest na po ba mi? Kasi baka may uti ka kaya ganyan. Kasi ako ganyan din tas nagpalabtest ako lumabas sa urinalysis ko may uti ako, pinag antibiotic ako. Bu the way im 8weeks preggy.

pacheck up kna po. Ako po nung saktong 6 weeks nagstart magsuka ng sobra, hyperemesis na po pla. Na admit pa po ako sa hospital for 2 days.

Matagal po ba sumakit yung tagiliran niyo? Im experiencing the same, however di na ako nagsusuka.

same tau mommy ginagawa k9 lng nyan humahanap ako ng higa na hindi nasya sasakit .