21w and 3days

normal lng po ba na sa baba pa din ng puson sumisipa si baby ?

6 Replies

Momshie pa ultrasound ka po baka po suhi pag nasa baba ang sipa sakin kasi ganun pero ok lang yan 21 weeks lang namn basta po ang mahalaga gumagalaw sya sa tyan nyo po.

Sakin po naka-transverse lie pa po si baby, meaning nakapahiga pa po position niya. Okay lang po siguro yan, iikot pa po siya :)

same here 27 weeks, na fefeel ko nasa ibabaw ng public area ko na tapos na iihi ako minsan kasi nakakiliti.

Same here momshie 23 weeks 3.days

Team june ka din momsh?

Opo.

Related Articles