is it normal?

Sa may puson ko sumisipa si baby. And i don't know kung sobrang baba ba nya kase sa may taas lang sya ng pubic hair ko sumisipa. And ask ko na din kung totoo ba na nakakapagpataas ng baby kapag nagpahilot? Ilang months po kayo nagpahilot. Thanks

1 Reply

ilang months na po b tyan mo? Kc pag nasa last trimester ka na, malaki at halos fully developed na si baby. Kaya may mga galaw sya na mafefeel mo na bandang baba. If nasa 2nd trimester p lng, mababa nga yan. Nakakatulong po ung hilot na pam pa angat ng matres/baby. Dapat marunong po ang gagawa nun. Nagpahilot ako dati nung kay panganay ko. Nakatukong un na gumanda rin ang kapit. 5mos sya that time. Ung mga hilot na nakilala ko is sumusunod sa odd #. Ung pwede lang hilutin is 3mos 5mos at 7mos ung tyan mo.

5y ago

5 mos na po ako now. Pero anyways thank u po 😊