is it normal

Sa may puson ko sumisipa si baby. And i don't know kung sobrang baba ba nya kase sa may taas lang sya ng pubic hair ko sumisipa. And ask ko na din kung totoo ba na nakakapagpataas ng baby kapag nagpahilot? Ilang months po kayo nagpahilot. Thanks

2 Replies

Sa experience ko dati totoo sya. Kayalang hanap ka ng marunong talaga.

5y ago

Ganyan din ako ngayong 5 mos. pinakamataas na nararamdaman ko sya sa may pusod lang😊

ilang months na ba baby mo sis?

5y ago

pwede naman po sis basta paguwi mo sa bahay, i suggest na itaas mo yang legs mo.. lay down sa flat surface or kahit sa kama nyo then itaas mo sa pader legs mo