Masakit Ang Tagiliran

Normal lng po ba na medyo sumasakit ang left side ng puson ko pag naglalakad? Hope someone could help. Thank u ❤️

11 Replies

same din po ako... pag naglalakad ako nasakit po bandang left side... pero pero pag nahiga ako... at hinihimas ko mg dahan dayan nawawala..

Same sis , pagnaglalakad din ako , peri kapag sobrang bagal ko maglakad medyo nawawala pero kapag ok namn lakad ko parang ang sakit nya

Akala ko ako lang haha. Ginagawa ko umuupo ako then hinihimas ko saan sumasakit. Nawawala naman.

ako din po s left, pero pag nakaka dumi ako ng maayos halos wlang sakit . pag ndi po dun nsakit

same dn s akn kpg ngllakad aq s right side nmn cxa nskit but nwwla nmn mnsn nblik ulit ..

5y ago

Same here.. twing morning, pag gigising ako. Right side. 14weeks preggy here.

aq din momsh bandang right side naman then kapag uupo nawawala

Ako nmn right side lalo pag umakyat ako ng footbridge

Ako din ganyan. kaya dahan dahan ako pag naglalakad.

Ako din po ganyan 37weeks

Ako din ganyan