masakit yung left side na puson

Mga mamsh ask ko lang kung normal ba na sumasakit yung bandang left side ng puson? Yung Pag naglalakad ako at tatayo medyo masakit din . Tas pag nakaupo parang merong pagpipiga sa loob na sumasakit talaga tas nawawala din ? For check up na bukas gusto ko lang malaman yung advice niyo kung ano yung nararamdamn ko na pain. No spotting din po. Salamat sa makkapansin 26weeks preggy .

2 Replies

hello mommy ilang weeks kna ba preggy?

4y ago

Bandang left din yung bukol mamsh . Yung sakit niya yung parang nag pipigil ka ng ihi . Ganun yung feeling .

Preggy? If so, Ilang weeks na po?

4y ago

Bandang left din yung bukol niya mamsh . Yung sakit niya yung parang nagpipigil ka ng ihi ganun yung feeling .