first solid food

Normal lng po ba na masuka sya and di nya nauubos yung food parang tinitikman lang niya? Kse si MIL ko po pinatikim na sya agad ng apple e sweet po yon. Ang gusto ko sana walang lasa ang unang ipakain saknya. Ngayon parang ayaw po nyang kainin yung squash. ? ano pong pwedeng gawin?

2 Replies

Oo nga po, naninibago lang po siguro c baby

4y ago

Okay lang po yan Momsh. Wag po natin piliting kumain ang baby. Naninibago pa po sya. Nasanay po sya sa milk. Matututo rin po sya kumain.

Baka sis naninibago lang ..

Related Articles