Baby

Normal lng po ba na hindi masyadong malikot si baby im 26weeks pregnant na po Pero okay naman daw si baby ko sabi ng Ob ko medyo worry lang po ako

8 Replies

If sinabi ng OB mo na Okay si baby, okay si baby. Wag na magworry at hindi makakabuti sayo ang stress. Para mapanatag ka, mag-request ka ng ultrasound sa kanya. Kausapin mo din lagi si baby. Maliit pa din ang 26weeks, baka hindi lang malakas pa ang mga galaw niya para mafeel mo, plus ang position niya sa tiyan mo at ng placenta.

Ok lanv yan dear. May bata kcng d ganum kalikot. Like sa panganay ko (boy), d sya ganun kalikot sa tyan ko. Hagod lang movements nya. Ngaun kay bunso (girl), sipa/pitik ung galaw nya..

Basta nararamdaman mo sya gumalaw every day, ok yun. Pagdating ng 28 wks, usually pinapacount na ang movements kasi mas regular na dapat ang movements ni baby by that time

Aq po 25 weeks preggy na. Mm minsan malikot xa. .may time din na ila g oras halos d q feel na gumagalaw xa. .kaya minsan worried aq pg d xa gumagalaw.hehe ..

Don't worry sis, normal lang yan. Have faith kay God and trust your OB, hindi ka nila pababayaan. Ganyan din kasi ako ,😊

Sakin nga minsan lang maglikot pero base sa ultrasound ko its a healthy baby namn sya kaya no need to worry nku😊

ako naman po 21weeks pregnant, and ramdam na ramdam kopo si baby, sobrang likot at paramdam ng paramdam ng hb niya😍

5y ago

Ramdam ko naman HB niya di lang talaga siya ganun kalikot pero may time na magalaw siya paiba iba.

Maganda daw talaga if malikot si baby sa tiyan