32 Weeks

Normal lang po ba na di na masyadong malikot si baby? Kapapacheck ko lang naman po last wednesday okay naman heartbeat nya.

2 Replies

yes po. kasi maliit nlng ung espasyo na ginagalawan ni baby, at sabi ni ob, minsan tinatamad lng c baby mglikot. bsta ang importante, ok heartbeat nya. try mo kumain chocolate, konti lng ha, mghahyper yan c baby 😅

Yes mamsh normal lng Yan habang lumalaki kc sila nagdedecrease dn Ang movements nila.