malikot c baby"

It's my 2nd baby and im 4months pregnant, normal lng po ba na malikot c baby sa tummy? Di po tulad ng 1st baby q wla po aq masyadong nararamdaman na malikot sa tyan. Normal lng po ba yun?

2 Replies

Yes. Mas aware ka lang siguro sa movements ni baby ngayon compared sa 1st mo. Ineexpect mo na kasi movements nia ngayon, unlike sa 1st di mo sure kung quickening na ba or galaw lang ng tyan mo. Hehe.

It's good for you na malikot sya... It means the baby is active inside your tummy. Kausapin mo lang sya plg. Not all times naman Yan galaw ng galaw.