Menstruation

Normal lng po ba na d normal ang regla after manganak? Nanganak po ako nov and last maayos na regla ko po is feb pa .. nagbbreastfeed po ako . Nung march po kse d ako dinatnan worry po ako sana mgkroon na ako dis april ..

5 Replies

sa case ng mama ko, nung nag breastfeed sya matagal bago sya dinatnan ng regla. nung paunti unting tumitigil sa pag dede mga kapatid ko, don lang sya nagstart reglahin. depende din po sa edad niyo. kung naghi hesitate, pwede din po kayo magpa check up

hehe yes normal lng n mging irregular, hindi kasi pare pareho katawan natin sis may regular agad meron nmn hindi. pero once na nag regla kna pwede kna mabuntis. kaya ingat po kung ayaw pa masundan

sabi po nila pag breastfeed daw po di ka pa rereglahin eh. ako din 5months na baby ko di pa din ako nireregla . Nov. din ako nanganak

Depende mommy. May pure breastfeeding na matagal bago datnan ulit.

yes po normal lang po