9 week pregnant

Normal lng po ba n may brown n discharge?please engligthen me natatakot p ako n bka makunan ako d pa po ako nkpgpcheck up this week plng sna ako mgppcheck up ksi monday and thursday lng ang ob s pgchecheck upan ko

4 Replies

Not normal po. 9 weeks at 11/12 weeks ako nagkaroon ng brown discharge. Pumupunta po ako agad sa OB nun kasi bilin po nya sakin na ipa-check kaagad yung ganun. Diagnosed po ako ng threatened abortion. Possible reasons po ay infection, bukas ang cervix, o wala na si baby. Thankfully naman po, malakas si baby at sarado ang cervix, so possible po na infection. May UTI po kasi ako. Pero pinadoble nya yung pampakapit ko for a week. Pinag-bed rest din, 3 weeks.

2y ago

Okay pa rin po na ipatingin kahit bukas. As of now, wag po muna kayo magpagod masyado at magbed rest muna kayo.

I suggest call your OB po. Brown discharge is normal around 5 to 6weeks pero 9 weeks ka na. Kumbaga naka implant na dapat yung embryo.

not normal po,ganyan po nangyati sa akin, threatened abortion. kaya niresitahan ako pampakapit at bedrest,pacheckup ka po

2y ago

ngpacheck up n p ako khapon sbi p not normal kya niresetahan dn nia p ako ng pangpakabit lumabas dn s labtest k n may uti ako kya antibiotic ako for 1 week and niresetahan nia dn ako ng vitamins k sched nmn ako by next week ng trans v

Not normal po. Pacheck up po kayo agad.

2y ago

OB lang po makakapagsabi ano problem. Pero ang bleeding of any sort is not normal. Madami cases na ganyan pagcheck ke baby wala na heartbeat. Hinde kita tinatakot. Could be normal din. Baka irritated lang din cervix area mo. Kasi very vascular ang area na un pag buntis. Pero importante kasi mapacheck na sana agad si baby para mabigyan ka mga gamot like pampakapit.