9 week pregnant

Normal lng po ba n may brown n discharge?please engligthen me natatakot p ako n bka makunan ako d pa po ako nkpgpcheck up this week plng sna ako mgppcheck up ksi monday and thursday lng ang ob s pgchecheck upan ko

4 Replies

Not normal po. 9 weeks at 11/12 weeks ako nagkaroon ng brown discharge. Pumupunta po ako agad sa OB nun kasi bilin po nya sakin na ipa-check kaagad yung ganun. Diagnosed po ako ng threatened abortion. Possible reasons po ay infection, bukas ang cervix, o wala na si baby. Thankfully naman po, malakas si baby at sarado ang cervix, so possible po na infection. May UTI po kasi ako. Pero pinadoble nya yung pampakapit ko for a week. Pinag-bed rest din, 3 weeks.

2y ago

Okay pa rin po na ipatingin kahit bukas. As of now, wag po muna kayo magpagod masyado at magbed rest muna kayo.