9 week pregnant

Normal lng po ba n may brown n discharge?please engligthen me natatakot p ako n bka makunan ako d pa po ako nkpgpcheck up this week plng sna ako mgppcheck up ksi monday and thursday lng ang ob s pgchecheck upan ko

4 Replies

not normal po,ganyan po nangyati sa akin, threatened abortion. kaya niresitahan ako pampakapit at bedrest,pacheckup ka po

2y ago

ngpacheck up n p ako khapon sbi p not normal kya niresetahan dn nia p ako ng pangpakabit lumabas dn s labtest k n may uti ako kya antibiotic ako for 1 week and niresetahan nia dn ako ng vitamins k sched nmn ako by next week ng trans v