hello po sa mga mommy,,

normal lng po ba mainit ang katawan parang may sinat anak ko 6yrs old pero sa thermomether wala naman po lagnat,, kinukusot din po eyes nya then medyo sensitive mata sa liwanag normal po ba? to? salamat po sa payo,😔

1 Reply

gumagamit po ba sya gadget.. too much na po yata sa screen time si baby.. or too much activity... ganyan po nangyayari sa bata even too much information can cause over stimulation minsan pa po nagsisimula sa ulo ang pagiinit..

Related Articles