PANGANGATI NG PEM2X

Normal lng po ba ito every white discharge ko makati ari ko..nangangati po sya..8weeks preggy here..

12 Replies

Yeast infection yan mamsh. Buy ka yogurt then lagay mo sa pempem mo (medyo inner part) it will cure the infection and help lessen the kati narin. 100% proven and tested. Plain yogurt po. Home remedies. :)

Infection na yan momsh. Pacheck up ka po sa ob mo. Usually magswab po sila para mapa-lab test yan. Nagkaganyan na rin po ako. Prone talaga tayo sa infection kapag preggy po..

di ka po ba diabetic? ako kase may diabetes, may discharge din ako, hindi naman mabaho, color white na thick talaga. . usually ganyan ako pag mataas sugar ko.

4y ago

3months ako sis. Inform ko agad ob na diabetic ako pinapaconsult nia ko sa endo problema nga lockdown. Hindi ako iniinom ng metformin kase nde ko sure kung pwede ako. Awa nmn Dyos normal nmn sugar ko nkbili ko ng pang check. So ok nmn pla metformin sa buntis. Worry ko kase un. First baby ko pa nmn 31 n ko sis.

Pag umihi ka lage ka mghugas ng maligamgam na tubig ,inom k ng maraming tubig pray ka palage na healthy baby mo . think positive mumshie

Try mo mag wash ng water with suka then change panty often. Konting sukA lng halo mo sa water effective un skin

pa check up mo po. sabi po kasi ob ko ok lang may discharge basta ndi makati, and ndi masakit sa pag ihi,

Panatilihin mong fresh at maghugas ka palage . Baka nmn sa pag shave PO Makati tlga Bsta daw ganun..

Not normal. Ask your ob about that kasi baka infection at para maresetahan ka ng femwash

4y ago

Full bed rest ka nalang muna mamsh then eat healthy foods.

Baka may infection ka. Check mo yun kulay at thickness nun discharge mo.

4y ago

Sa gilid po ng pusod mamsh..minsan kirot minsan parang tinutusok ng matalim..wla nmn aqng spot..may iba dw khit wlang spot eh wla ng heartbeat..kainis nmn kc mga pulis harangan pa need pa letter ng galing sa OB eh first time pa nga sana mg pa check up..napa praning na po tlga aq

Yung recommend ng ob sa kaibigan ko Betadine na feminine wash po.

4y ago

Bat nakalagay po sa packaging non bawal po sa gamitin ng pregnant moms?

Related Articles