Pangangati at discharge

Good day ask KO Lang if normal Lang ba na nangangati ang pechay at may discharge na white

2 Replies

normal po pag white discharge mi, tinanong ko din ob ko mucus plug daw iyon and use feminine wash po gynepro po gamit ko ang bango sa pechay, 3 times or 4 times narin ako nagpapalit ng panty kasi palaging umiihi para iwas kati sa pechay mi. kapag may amoy naman mi iba na iyon consult your ob nalang mima baka kasi may yeast infection na mi.

Yes po, just use feminine wash