poop

normal lng po ba?.. before kase ung lo q kung magpoop e every 3 days 3months na po syang ganun.. ebf po sya kya normal lng daw.. pero kase nung usang araw po inject nia. tatlo turok nia po isa sa kanan dalawa sa kaliwa. nlagnat po sya.. tas cmula po kahapon. nka 3x po sya nagpoop.. tas ngaun araw po mag4x npo sya gang ngaun gabi po.. ung color po minsan yellow sya pero minsan magreen po sya tas matubig po..

2 Replies

Gnyan din po baby ko.. Dati 2-3 days bago sya magpoop tapos after vaccine naging everyday na 2-3x poop a day pero consistent naman yellow and ok nman consistency nya

4y ago

tnx po

Normall lang po. Dahil lang po sa init ng katawan and response na rin ng body nya sa ininject sa knya kaya nagbago yung pagpoop nya

4y ago

salamat po

Related Articles