plema

hi.. normal lng po ba s baby n wala pang 1 month n mgkaron ng plema? ntatakot po kc aqng dalhin s hospital baby q kc bka mahawa ng viral na measles.. thanks po s sasagot.. Godbless

2 Replies

Sis paano mo po nasabi na plema? May something po ba na parang halak? Ganyan din kasi baby ko ng ganyang age. Sa gatas po sya sis, lagi lang po burp si baby saka tyaga po sa pag papaaraw kay baby daily so far sa baby ko nawala sya. Pero consult to your pedia na din po para sure.

5y ago

paarawan mo din sis. malaking help po yon. 😊

Hi sis hindi ito normal sis lalo na oag pinag uusapan ang plema, If natatakot kang dalhin si baby sa OB mo mayron naman mga clinics sis kung saan available ang mga OB. Sana magiging okay na si baby mo

5y ago

Mas okay talaga na ma pa check ng maayos sis kasi bata yan eh di naman sya nakakapagsabi kung anong nararamdaman nya. Magiging okay din sya sis pray lang .