pregnancy

normal lng po ba ang nara2mdaman ko. 4months na po tiyan ko. pag naka tihaya po aq nahi2rapan po aqng huminga?!!

6 Replies

Normal lang sis mas mahihirapan kana pag lumaki lalo tyan mo so left or right side kana lang matulog mas better ang left side for good circulation of blood pero sometimes sumasakit yung left side kasi lumalaki na rin si Baby non

Wag ka tumihaya paghihiga kasi baka mawalan ng oxygen si baby. May naiipit kasi na malaking ugat na nagdadala ng blood sa heart naten.

5y ago

Hindi.nasa likod kasi sya bandang right side.kaya sa left side mas advisable na matulog.

Normal po. Pero advisable na pag buntis, patagilid pakaliwa ang higa po. You may search, pregnant sleeping position.

Left or right ang higa pra hndi mahirapan huminga

Normal po, patagilid po kau ng higa sa left side

Eto po.

Related Articles