Pregnancy

Mga momsh tanong ko lang po sana kung normal lang ba manigas ang tiyan? Nakakaranas kase ako nga paninigas ng tiyan ngayon. Yung tipong nahi2rapan na rin akong huminga. 7 mos preggy na po ako. Ano po kaya ang maaari kung gawin. Salamat sa mga sasagot. Godbless

1 Reply

Hi. Nakakaranas din ako nyan. Bigla bigla siyang naninigas, hayaan mo lang. Haplos haplusin mo lang. Nag papalit ng pwesto si Baby pag ganyan. Yung sa higa. Dapat most of the time nakatagilid ka lang on your left. Hinaheart burn kasi ako pag naka tihaya ako