4months baby

Normal lng po b Ito's bagong panganak grabe mag fall hair ko sobra. 4 month old n c baby ano kaya pwede I gamot po?

6 Replies

Same mommy Use mild shampoo and conditioner Pwede rin po na pa short hair na lang para mas madali suklayin and mabawasan paglalagas Huwag lage nakatali ang buhok lalo na kapag basa pa Use hair brush

Ganyan din ako noon ginagawa ko hindi ko po sinusuklay hair ko pag basa. Hinihintay ko muna na matuyo saka ko sinusuklay. Ginamit ko rin yung ganitong shampoo effective naman po sa akin.

Normal po. Ginawa ko nagpagupit ako pero yung natatalian pa din para pagkatuyo ng hair ko saka ko tatalian(di masyadong mahigpit) tas pagligo na ulit ang tanggal😅😂

gnyan pa rin buhok ko hngng ngayon 9months post partum .. pnaiklian ko nlang para di mabigat sa anit. pa check rin po kayo mommy para maresetahan kayo.

ganyan rin sakin sobrang grabe ang paglalagas nakakanipis na ng buhok

normal lng sis. pero nag centrum ako nung Ng gyan hair ko..

Related Articles