normal lng po b sa baby ang tubuan ng mga puti puti s mukha?pti po s leeg nya at likod meron dn po..napansin ko po lahi nya pinupunta un kamay nya s part n my puti puti pra xang nanga2ti minsan natu2sok n nya mga mata nya..

Normal lng po b 4 mons.n po baby ko and breastfeed po aq

normal lng po b sa baby ang tubuan ng mga puti puti s mukha?pti po s leeg nya at likod meron dn po..napansin ko po lahi nya pinupunta un kamay nya s part n my puti puti pra xang nanga2ti minsan natu2sok n nya mga mata nya..
17 Replies

An an po yan mamsh! Pacheck nyo po sa derma kasi baka nahawa c baby nyo sa mga hunahalik sa knya. Makati po tlg yn. At nakakahawa po kasi fungal infection yn.

4y ago

Wala nmn pong an an un mga humahalik sknya