poopoo

normal lng bng d tumae si baby smula kgbe gang ngaung hapon ? worried mom here

4 Replies

Pwede pong manahin ng bata ang constipation from relatives or parents. Or if breastfed ang baby iassume na madalang lang po tlga sya tatae dahil saat lang ang nakukuha nyang sustansya sa gatas ng ina, ibig sabihin po wala pong gaanong dumi na napproduce. But better parin po to consult pedia.

Baka mamsh di hiyang sknya ung milk? baka nacconstipate sya. Kaht po ba ipot ipot wala?consult pedia mamsh.

Ilang taon na po ba si baby?

4y ago

,1wk plng po sya 😥 nestogen formula milk

ilang months na po ba sya??

4y ago

breastfeed po ba kayo??, dapat dahil nasa weeks palang sya three to four times sya nakakadumi para mailabas nya pa ang mga nakain nya nung nasa loob palang sya ng tyan nyo..