Poopoo ni baby going 2 months

Im first time mom.Mga momshies normal lng po ba na ganito poopoo ng baby ko (going two months this march 25) .enfamil and breastfeed po ako..worried lang po dahil uso sa mga bata ung diarrhea?salamat po.twice na po siya tumae ganyan ngayon..

Poopoo ni baby going 2 months
8 Replies

Ate, paki-NSFW naman tong picture na to. Alam namin naghahanap ka nang opinion nang ibang mommies pero pwede mo naman gawin yun nang naka-hide ang photo. Kadiri eh.

Same texture momshpero kulay green naman tapos butil butil na yellow. enfamil gentlease naman gamit namin.

For me po normal lang yan ganang poop for 2months old baby. Ganyan din yung mga kids ko nung baby pa sila e.

Ang aarte ng iba dito tae lang ng baby yan .. parang diring diri kayo sa tae ng anak nyo 🤣

Isa pa to. Jusko paki cover naman pag ganyan kasi di naman kaaya ayang makita. Thank you

Nagulat ako dito.. Pahide naman po.

Ate paki NSFW po. Salamat

normal po mommy.