Leg cramps

Normal lng ba talaga magka leg cramps? Lalo na sa umaga. 7months pregnant na ako.

52 Replies

Ako po since bnigyan aq ng ob q ng calcium at plaging kumain ng saging d q p nman ramdam un leg cramps lalo s gb,sna dis coming 8mos q,,d q mranasan,hirap p nman wlang asawang ktabi s gb,,😊😊wlang tutulong sau pra bumangon agd..☺️ take lng dn kyo ng calcium mga moms..

Normal po. Madaling araw po or umaga ako nagkakaroon ng leg cramps dati. Yung magigising nalang si hubby dahil sumisigaw na ako at umiiyak sa sakit. Agad nyang tinataas paa ko. Kaya prescribed ng ob ko mag take ako ng calciumade 3x a day. Mawawala din po yan.

Normal lang daw because of high level of hormones Pero i relax mo lang at unti unti galawin ang toes mo mawawala din agad yun Wagka magpa panic.... Then more intake of water at Bcomplex

Keep yourself active momsh to avoid leg cramps. Walking 30mins a day is of big help as per experience. Be sure you also have enough calcium & magnesium sa food intake or vitamins.

Opo, ako sa madaling araw. Lalo na kapag mali ang pagkakaunat ko, bigla na lang syang aatake. Buti na lang nandyan partner ko para i-straight agad legs ko

Yes po, specially pag sa gabi..ipatong mo lang po palagi sa unan ung binti mo pag nakahiga ka, pag nakaupo nman po taas mo lang po palagi paa mo sa upuan

Oo sis. Pero ako bihira lang. Sabi kase nila pag mahilig ka kumaen ng saba na saging bihira ka magkaron ng leg cramps. Mukhang totoo naman hehe.

Since dalaga pa 'ko nagle-leg cramps na talaga ako kaya nga nasanay na lang ako eh 🙂 Stretch mo lang mommy h'wag mo sya ititiklop, masakit.

Sakit nyan eh .. pero based sa experience ko sumasakit sya pg mejo mali ang higa ko or nahahanginan ung hita ko.

Uu Sis,ako lagi din nag-cramps kain ka saging evryday bka kulng ka sa potassium nd madaming tubig.