Leg cramps

Cno po dto lagi nakakaranas ng leg cramp? 32 weeks here...at ano po gagawin para miawasan magka leg cramp?

3 Replies

Same here mommy, nagigising ako kasi ngcacramps ako 2 nights in a row na. i have observed nangyari yun nung natigil ako kumain ng saging kasi ngtravel ako, im on my 32nd wk too. i think its better to incorporate banana in our diet and other potassium rich foods.

straight nio lng po paa nio tas hilutin sa bandang likod dahan dahan

same po tyo ,leg cramps at manhid po ang dalawang kamay. 35weeks now