Leg Cramps for 1 Day

Leg Cramps for 1 day#pregnancy Normal po ba na yung leg cramps tumatagal ng isang araw kahit 1st Trimester pa lang? Tapos may kasabay na pagkahilo. 11 weeks pregnant po. #1stimemom

1 Reply

Mom try mo po matulog ng nakafold ang mga legs mo and then left side ka lang po. Ayon po ginagawa ko so far di na po ako sinusumpong ng cramps.

3y ago

may restless leg syndrome po kasi ako eh. yung tipong hindi mapakali ang binti