Itchiness

Hi! Normal lang ba sa buntis yung pangangati ng private part? Tas feeling ko, sa sobrang kati, humahapdi na sya. 8 months preggy here! Thanks! ?

9 Replies

Nagkayeast infection din ako nung mga early months ko. Pero nawala naman sya agad. Wag ka muna gunamit ng mga feminine wash, yung mga sabon muna na walang amoy like safeguard na white or bioderm, mas better yun. And maya maya ka magwash ng maligamgam na tubig. Make sure din na cotton panty gamitin mo.

Baka po may discharge kayo hindi normal. Genan din po ako super kati nya. Infection po yun pacheck nyo po sa ob nyo.. Para maresetahan kayo suppository. 8 months din ako nagkagenan.

lagi lng po mg hugas tas umuhi. at mg lactacyd un po gmit q. kung mkti tlga mg consult npo sa ob. bka po may discharge mommy .

Normal lang momshhh. Pero, di naman ganun kadalas? Kase kung madalas at masakit na, try to check up na sa ob mo momshh

normal mommy pero need po yan gamutin kaya pa check kna po sa ob mo .. ingat mommy .

oo karaniwan yeast infection ako rin ganyan nararansan ko ngayon

Pacheck up ka po kasi mamaya may yeast infection or uti ka po

Baka may yeast infection mommy. Mas prone kasi dun ang buntis

Pa check up ka mam ganyan din kc aq tas un pala may UTI na aq