menstruation while breastfeeding

normal lng ba na may blood discharge 1 month after manganak? 1 day lng naman lumalabas ang blood discharge kaya confuse ako kng menstruation or discharge lng tlaga. after ilang days mawawala tapos babalik nanaman. anyone here na same experience with me? EBF here

1 Reply

Better consult with your OB momshie pero baka pahabol lang din yun. Ung mga natirang dugo sa loob. Kasi EBF din ako until now, nagka menstruation ako saktong 1 year old na si 2nd kid ko.