Blood discharge

Hi! Kelan po ba nawawala yung blood discharge after manganak? 1 month na kasi ang baby ko pero meron pa dn. Normal pa ba yon?

4 Replies

Mawawla din yan. On my experience, I gave birth last dec 14 nawala ang dugo ko around 3rd week of January. Then bumalik na ulit ako sa pagreregla last Feb 2. :)

2y ago

momsh magkabirthday lo natin. dec 14 din ako nanganak. pero by january 10 hindi na ako nag bleed. bumalik narin regla ko nitong feb 11.

parehas tayo sis mag 1 month na din kami ni baby pero may blood discharge paden ako. nag tataka nga ako di naman ako ganito sa panganay ko.

Same po mga mami di pa din nawawala yung sakin minsan madami minsan konti mag 1 month na din kmi ng baby ko

More than 1 month po.

2y ago

normal lang po yan, ako po 1 and half month bago nawala 😊