Menstruation

Momies after manganak kelan babalik yun menstruation natin. 1month na si baby ko at pure breastfeeding po kami. After ko kasi nanganak normally may lumabas na dugo na paunti2 sa panty ko. Tapos hanggang nag light nlng yun blood hanggang yun brown or white blood nlng. After 1month nag dark red blood na discharges na cxia ulit at madami kailangan na ng napkin. Menstruation naba ulit to? Or sobra lng na blood na hnd cxia nailabas? FTM here. Share nmn po experience nyo road to recovered momies 🌻 🌼🌼🌼💐

1 Reply

Ako po almost one month bago matapos ung bleeding after ko manganak then 10 days before mag 2 months ngayon baby ko may mens na ko.

4y ago

ahh bfeeding ka din po?

Related Articles