pls answer

I'm 37 weeks and 2days preg na po..sobra sakit ng isang pisngi ng butt ko..normal lng po ba to or sign n po ng pag labour?ung sakit na prang naipitan ng ugat..nagttake narin ako ng evening primrose..salamat mommies

1 Reply

Normal lang po yan. Sabi ng ob ko, dahil daw yan sa kaka move ni baby sa tummy nyo po. Even after giving birth, you can still feel that pain. Ni recommend din sakin ng ob ko yung evening primrose para ma reach ko agad yung 10cm goal hehe