37 weeks

37 weeks n ko skit n ng puson at mga singit ko hirap n din aq mglakad.... ano po dpt kong gwin...

2 Replies

full term n po si baby nyo at 37 weeks, anytime ppwede ka ng manganak. ingat na lang po sa pagkilos. iready nyo na din po mga gamit nyo ni baby para madali nyo pong madala sa ospital. pag sobrang sakit na po and pabalik balik every 2-3 minutes, pacheck n kayo agad, bka nglalabor na kayo nun.

oo nga poh...ready n gmit ng baby pero working pa din poh aq at 37 weeks