25 weeks pregnant

normal lg po ung pagkakatapos umihi nasakit ung right side banda sa puson. lalo na sa umaga .. salamat po sa ssagot

6 Replies

Meron 1 time ako nag ganyan after umihi kumirot pero sa puson yung masakit. Sabi ni OB ko not normal. Pinagbedrest ako at pinadagdagan yung pampakapit ko. Hindi naman na naulit.

Nangyari din po sakin yan pero minsan lang. Sobrang sakit. Pero di ko na pinacheck up. Naisip ko baka okay lang yun hehe

Oo momshy sumasakit tlga yan pag pinigilang umihi kaya kahit madaling araw dpat umiihi ka pa din...

Nagoa chexk ka na po ba? Baka po may infection ka po. Or baka sa pagpigil mo lng ng ihi po. 😊

5y ago

bka po sa pag pigil. 😅

Wag ka po magpipigil ng ihi 😇 ako po sa madaling araw nakakailang bangon pa 😂

Na experience ko din yan sis. 25 weeks preggy din ako