Normal Ba Or Hinde

Normal langpoba yung lagi sumusuka... Tas nawawalang gana kumain nababahala nakasi ako sa gf. Ko lagi nalang ganyan.. First trimester papo niya.. Natatakot kasi ako. Kasi lagi nalang ganyan araw-araw.. Sana bumalik nayung gana niya sa pagkain?

2 Replies

Ganyan din ako noong nasa 1st trimester ako ng pagbubuntis.. pag dating ng 2nd trimester giginhawa na pakiramdam nyan.. pero may mga buntis din kasi na hanggang sa 3rd trimester e nahihilo at nagsusuka pa dn 😅