Normal lang po sa 7months na buntis Ang sumasakit na balakang? At ok lang po ba sumakay araw² motor.

Normal lang sumakay araw² sa motor?

1 Reply

mommy if 7 months na po better po na iwas na sa motor. nakamotor din po ako before, pero itinigil na namin ni husband nung tumuntong ako ng 6 months. masama po matagtag ng sobra baka magresult sa pre-term labor, lalo pag nakamotor yung pwesto ng pag upo is direct ang impact sa cervix mo at pelvic bone. di na rin po inadvise sakin ng OB ko ang motor.