Yellow discharge ftm

Normal lang puba ang yellow discharge 37 weeks.

3 Replies

Normal lng nmn mommy ung white or prang yellowish bntayan nyo po pag brown,pink or red discharges po or ung bloody show na tinatawag or mucus plug pg meron ng gnyan lapit na po yan.. Have a safe delivery soon mommy.. Godbless 😇

3y ago

hi ask lng po kapag ba parang sipon na madilaw na mai parang dugo konti , anu po ibig sabihin nun? labor na po ba Yun kahit walang nasakit? FTM po kse ako wala PO ako Alam...

im 9 weeks pregnant normal lang ba lagi sumasakit tyan parang sinisikmura 😖

Yes po. Mucus plug yan.