Yellow discharge

Normal lang naman po yan sa third trimester no? Kasi usually white ang discharge ko pero ngayon color yellow na ? 32 weeks. Ftm

2 Replies

Lagi tinatanong ng OB ko kung may mabahong amoy na lumalabas sa private part, and so far wala naman. Now on my 2nd trimester, minsan may yellow discharge din. Pag nag-a-IE si OB, inaassure naman nya ako na okay lang, they know naman po what's normal and what's not. As what i always advice here po, inform your OB kapag hindi ka sure sa mga symptoms na lumalabas sayo. They know better po kasi. Iwas disgrasya sa inyo ni baby. 😊

had it on my 2st and 2nd pregnancy. as long as hindi foul smelling normal lang naman daw po yan sabi ng ob ko nun.